Giới thiệu chung

Xin chào quý khách, Bannhamattien.com.vn xin giới thiệu một số thông tin để các bạn có thể khai thác website hiệu quả nhất.

Về chúng tôi
  1. Bannhamattien.com.vn là website cung cấp tính năng tìm kiếm thông tin mua bán, cho thuê, sang nhượng bất động sản khu vực TP.HCM. Bên cạnh đó, website chia sẻ các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản; các kiến thức về bất động sản, phong thủy, nhà đẹp … giúp mọi người có thể dễ dàng tìm được thông tin theo nhu cầu của mình.
  2. Bannhamattien.com.vn luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất cho quý khách. Bằng tất cả khả năng của mình sẽ giúp mọi người có được nội dung thông tin cần thiết về thị trường và cũng như nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên do sự đa dạng và phong phú của thị trường bất động sản, cũng giống như các phương tiện truyền thông khác, chúng tôi luôn bảo đảm tính chính xác của tất cả các tin đăng trên Bannhamattien.com.vn là đúng sự thật, nên sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho Quý khách.

Các thông tin đăng tải

  1. Thông tin về các bất động sản rao bán, cho thuê, sang nhượng do Admin đăng ký tự đăng tải không do bất cứ cá nhân nào khác.
  2. Các bài viết, thông tin về thị trường do  Bannhamattien.com.vn tự viết, biên tập và tổng hợp từ một số trang web uy tín.

     3. Mọi hình thức sao chép từ Bannhamattien.com.vn  đều phải có sự cho phép của ADMIN.